hạt giống nước ngoài
hạt giống nước ngoài
hạt giống nước ngoài
hạt giống nước ngoài
 

Hạt giống Cà chua đen Organic Non-GMO Indigo Rose Tomato

Hạt giống Cà chua đen Indigo Rose seeds

ĐẶT HẠT GIỐNG CÀ CHUA ĐEN ORGANIC NON-GMO INDIGO ROSE TOMATO ONLINE TẠI ĐÂY

Để được tư vấn và đặt hàng hãy Gọi Ngay 0917 351 379 

Giao hàng hạt giống và cây giống toàn quốc!

Số hạt/ gói: (Gói Lớn 50 hạt)

Mùa Trồng: Quanh năm

Nhiệt độ: 20 – 35 độ C

Hạt giống cà chua đen Organic Non-GMO Indigo Rose Tomato: Giá 15,000 VNĐ / 1 hạt. Qúy khách mua sỉ (3.000 đ/ 1 hạt) call: 0917 351 379

GIAO HÀNG TẬN NHÀ MỚI THU TIỀN TRÊN TOÀN QUỐC

(Cam kết tỷ lệ nảy nẩm > 95%, hàng chuẩn F1, xuất xứ: Mỹ, hàng nhập khẩu)

Gói 5 hạt  =>> giá 30.000 VNĐ/ 1 gói. Mua online TẠI ĐÂY 

Gói 100 hạt  =>> giá 350.000 VNĐ/ 1 gói. 

Gói 500 hạt  =>> giá 1.150.000 VNĐ/ 1 gói. 

Hạt giống Cà chua đen Organic Non-GMO Indigo Rose Tomato.

Hạt giống Cà chua đen Organic Non-GMO Indigo Rose Tomato

Cà chua đen được gieo trồng theo mùa trong năm. Thời gian sinh trưởng khoảng 120 ngày. Hạt được gieo từ giữa tháng 2 đến cuối tháng 4, sau đó cây con được trồng từ đầu tháng năm đến giữa tháng 6. Thời gian thu hoạch từ đầu tháng 7 đến cuối tháng 10. Hạt sẽ nảy mầm sau khi gieo từ 4 – 6 ngày.

Giống cà chua này được khuyến khích trồng trong nhà kính để đảm bảo điều kiện sinh trưởng tốt nhất. Tuy nhiên vẫn có thể trồng cây ở ngoài trời một cách bình thường. Trồng cây trong các chậu hoặc bầu đất có đường kính từ 30 cm trở lên. Trong quá trình chăm sóc, tránh tưới cây khi ánh nắng đang chiếu trực tiếp, tránh tưới quá nhiều để cây ngập úng. Cần cắt tỉa cành, lá để quả được tiếp xúc tối đa với ánh sáng mặt trời, điều này sẽ giúp quả có được màu đen đẹp nhất. Tránh thu hái quả quá sớm, nên để quả tự chín trên cây cho tới khi chuyển gần hết sang màu đen thì có thể thu hoach.

Hạt giống Cà chua đen Indigo Rose của chúng tôi đang trồng thuộc giống Organic NON-GMO (thực phẩm hữu cơ không biến đổi gen), được lai tạo giữa cà chua đỏ và tím, có vỏ màu đen, ruột màu tím đỏ, được cho là “siêu thực phẩm” hữu cơ giàu anthocyanin, chất chống oxy hóa có trong quả việt quất, mang giá trị dinh dưỡng và thẩm mỹ cao. Nhiều chuyên gia khẳng định ăn nhiều cà chua đen sẽ giúp chủ thể phòng ngừa hàng loạt bệnh ung thư, tiểu đường và béo phì.

Hạt giống Cà chua đen Indigo Rose

Hạt giống Cà chua đen Indigo Rose

Hạt giống Cà Chua Đen Indigo Rose là hạt giống cà chua cao cấp. Trong Cà Chua Đen Indigo Rose có chứa Anthocyanins là chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Cà chua đen sẽ phát triển những sắc tộ đậm khi được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, quả có màu xanh ở giai đoạn đầu và chuyển màu đỏ đen khi chín.

Cà chua đen Indigo Rose đặc biệt được ưa chuộng do có chứa hàm lượng có thể ngăn ngừa bệnh ung thư và chứa nhiều chất chống oxy hoa.

Cà chua đen khi kết quả, quả sẽ chuyển dần từ màu xanh sang vàng pha đỏ rồi đen thẫm. Cà chua đen ngọt hơn và thơm ngon hơn các loại cà chua thông thường lại mang vẻ đẹp bí ẩn nên đã tạo ra một “cơn sốt” tại thị trường Anh, Mỹ, Pháp, Việt Nam và các nước phát triển.

Từ nửa đầu năm 2014, giống cà chua đen Indigo Rose bắt đầu du nhập về Đà Lạt – Lâm Đồng. Một số người mạnh dạn trồng thử nghiệm nhưng với quy mô rất nhỏ, thậm chí thất bại vì không nắm rõ quy trình chăm sóc.Chúng tôi là một trong số ít những nhà vườn trồng thành công loại cây này tại Đà Lạt, chuyên cung cấp hạt, cây giống và quả cà chua đen Indigo Rose.

Về kỹ thuật, cà chua đen cũng được trồng, chăm sóc giống với các loại cà chua thông thường khác. Sau khi ươm cho lên cây cao khoảng 10cm, cà chua đen sẽ được cắt ghép với gốc cà chua thường để đảm bảo cho giống phát triển khỏe mạnh thích nghi tốt với môi trường mới.

Cà Chua đen (Indigo Rose, Black Tomatoes) được mệnh danh là siêu thực phẩm vì nó chứa hàm lượng rất cao chất chống oxi hóa . Đặc biệt nó có chưa một chất là Anthocyanin . Anthocyanin có khả năng chống lại các bệnh như tiểu đường, béo phì và chống lão hóa hiệu quả. Do đó giá trị dinh dưỡng của cà chua đen là vô cùng lớn trong thời đại mà tỉ lệ người mắc bệnh béo phì và tiểu đường ngày càng cao.

Hạt giống Cà chua đen Indigo Rose seed

Hạt giống Cà chua đen Indigo Rose seed

Hạt giống Cà chua đen Organic Non-GMO Indigo Rose Tomato

Lưu ý đặc biệt: Khi cây ra quả, quả cà chua cần được tiếp xúc với ánh nắng nhiều để vỏ ngoài có thể chuyển sang màu đen, nếu cây tiếp xúc với ánh nắng ít (hoặc không tiếp xúc) quả có thể màu vẫn giữ màu đỏ, chỉ có thêm chút đen hoặc đỏ đổ dần sang đen mà không có màu đen toàn quả. Việc trồng cà chua đen để đạt được thành công trái màu đen toàn quả bắt buộc phải có ánh nắng.

Cà Chua đen được gieo trồng theo mùa trong năm. Thời gian sinh trưởng khoảng 120 ngày. Hạt được gieo từ giữa tháng 2 đến cuối tháng 4, sau đó cây con được trồng từ đầu tháng năm đến giữa tháng 6. Thời gian thu hoạch từ đầu tháng 7 đến cuối tháng 10. Hạt sẽ nảy mầm sau khi gieo từ 5 – 10 ngày.

Quả Cà Chua đen có thể chế biến được thành rất nhiều món ăn như: xào, nấu canh, ăn sống, làm salad,…

Hạt giống Cà chua đen Indigo Rose seeds

Hạt giống Cà chua đen Indigo Rose seeds

Hướng dẫn cách gieo trồng Cà Chua đen từ hạt giống.

Hạt giống Cà chua đen Organic Non-GMO Indigo Rose Tomato

Hướng dẫn cách gieo trồng Cà Chua đen từ hạt giống:

– Hạt giống: Sau khi mua hạt giống bạn nên mang hạt giống ngâm vào nước ấm (30oC – 40oC) từ 2 – 4 tiếng để hạt giống ngấm nước giúp tăng thời gian nảy mầm và loại bỏ chất bảo quản của hạt. (có thể pha thêm chất kích thích nảy mầm như Atonick để hạt nảy mầm tốt hơn).

– Thời vụ gieo trồng: cà chua đen có thể trồng quanh năm vào những vụ khác nhau như vụ đông xuân, vụ xuân hè hoặc vụ hè thu cũng đều được.

– Làm đất: Yêu cầu đất tơi xốp, thoát nước tốt, hàm lượng dinh dưỡng cao, đất cần được lên luốn cao nên trồng nhiều, còn nếu trồng trong chậu thì cần chậu cao. Tùy từng thời vụ khác nhau mà bạn lên luống sao cho không bị ngập úng là được. Đất có rắc và trộn và phân chồng hoai mục là tốt nhất.

– Gieo hạt: Sau khi ngâm hạt giống, mang hạt giống ra khu vực gieo trồng, đào hốc sâu 0,3-0,5 cm rắc 2-3 hạt vào hốc rồi lấp đất và tưới nước, để gieo hạt trong khu vực mát mẻ không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng (nhiệt độ nên duy trì ở mức 18-22oC). Sau từ 5-10 ngày hạt sẽ nảy mầm (tùy từng khu vực, thời tiết khác nhau mà hạt sẽ nảy mầm nhanh hay chậm) bạn để cây non phát triển từ 2-4 tuần tại nơi gieo hạt rồi bắt đầu tách cây non ra địa điểm trồng cuối cùng.

Hạt giống Cà chua đen

Hạt giống Cà chua đen

– Chuyển ra chỗ trồng: Bạn đánh cả bầu đất trồng cây non ra địa điểm trồng cuối cùng, phủ đất và tưới nước hàng ngày vào buổi sáng và buổi chiều sau khi tắt nắng, sau khi cây non ra hốc trồng mới từ 5-7 ngày có thể bón lót phân chuồng (phân bò ủ, NPK,… – bón bên cạnh cách 10-15 cm so với gốc) với tỉ lệ vừa phải sau đó đặt bầu đất chứa cây giống lên trên.

Phương pháp gieo cà chua đen bằng hộp và giấy (bông gòng, khăn) giữ ẩm (hiệu quả cao)
– Chuẩn bị: Một hộp kín như hộp đựng thức ăn (nên chọn hộp có khay bên trong), khăn giấy ăn hoặc bông gòng hoặc khăn vải giữ ẩm tốt, hạt giống cà chua đen, chậu trồng và đất dinh dưỡng tơi xốp thoát nước tốt.

– Thao tác: Bạn trải 3-4 lớp giấy vào trong lòng hộp, tưới nước dạng mưa cho ướt giấy, rắc hạt giống (đã ngâm 4-5 tiếng hoặc chưa ngâm cũng được), rồi tưới thêm một ít nước nữa cho hạt đủ ướt. Sau đó bạn đậy nắp hộp lại, để nơi mát (nhiệt độ càng thấp càng tốt, nhiệt độ duy trì tối ưu từ 18-20 độ).

– Nảy mầm: Sau từ 3-10 ngày hạt sẽ bắt đầu nảy mầm, do ảnh hưởng của thời tiết từng khu vực mà hạt sẽ nảy mầm nhanh hay chậm, nhanh nhất khoảng 3 ngày và chậm nhất khoảng 10 ngày, cũng có thể sẽ lâu hơn. Sau khi gieo 2 ngày bạn nên mở hộp ra kiểm tra, nếu thấy giấy khô bạn nên tưới thêm một ít nước.

– Chuyển ra gieo đất: Khi hạt bắt đầu nảy mầm bạn gắp nhẹ hạt ra chậu gieo, gieo ở độ sâu từ 0,2-0,3 cm, phủ đất phía trên và tưới nước, vẫn để chỗ thoáng mát và độ ẩm cao. Sau 1-2 ngày hạt sẽ tiếp tục nảy mầm và chồi lên khỏi mặt đất, bạn vẫn để cây non ở nơi thoáng mát tránh ánh nắng cũng như hơi nắng do nắng gây ra ảnh hưởng trực tiếp tới cây con, buổi sáng từ 7h00 – 9h00 có thể mang mầm non ra cho tiếp xúc với ánh nắng, ngày tưới nước 1 lần dạng mưa vừa đủ, nếu thấy đất vẫn ẩm không cần tưới.

Indigo Rose seeds

Indigo Rose seeds

Chuyển cây con ra chỗ trồng

Sau khi cây con được 2-4 tuần tuổi bạn có thể chuyển cây con ra chỗ trồng (chuyển cả bầu đất), buổi trưa nếu nắng to cần che cho cây từ 5-7 ngày để cây thích nghi với môi trường đất mới và hạn chế tối đa ảnh hưởng của hơi nóng ánh nắng gây nên (nhất là ở Miền Nam).

– Bón phân hỗ trợ phát triển và sinh trưởng

– Giai đoạn phát triển: Sau khi chuyển qua chỗ trồng mới hoặc vẫn ở chỗ trồng cũ khi bắt đầu gieo và cây phát triển từ 3-4 tuần bạn có thể bổ sung thêm phân bón cho cây phát triển tốt hơn (phân chuồng ủ, phân hữu cơ, NPK,….), liều lượng vừa phải, nên bón cách gốc từ 5 – 15 cm, không bón trực tiếp vào gốc cây có thể làm chết cây.

– Giai đoạn nở hoa: Khi cây bắt đầu ra hoa bạn nên bổ sung thêm một lần phân bón để kích thích cây ra hoa nhiều hơn cũng như hiệu suất ra quả cao hơn, liều lượng vừa phải, nên bón cách gốc từ 10 – 15 cm, không bón trực tiếp vào gốc cây có thể làm chết cây.

Chăm sóc Cà Chua đen non và ra trái.

Hạt giống Cà chua đen Organic Non-GMO Indigo Rose Tomato

Chăm sóc Cà Chua đen non và ra trái:

– Cây bắt đầu ra hoa: Sau khi chuyển hốc khoảng 90-110 ngày cây Cà Chua đen bắt đầu ra hoa, ở thời điểm này bạn có thể bón lót thêm phân cho cây để cây ra nhiều hoa và trái hơn (hàm lượng vừa phải, không bón trực tiếp vào gốc, bón cách gốc 10-15 cm).

– Tưới nước: cà chua cần nước vào những thời điểm quan trọng, nhất là khi cây ra hoa và đậu quả thì cây cần nhiều nước nhất. Nếu bạn trồng với mật độ thấp thì phải tưới nước nhiều hơn.

Đặc biệt là thời kỳ mới trồng cây ra ruộng hoặc chậu thì tưới nước 1 lần, thời gian tưới lý tưởng là vào buổi sáng. Sau đó thì khoảng 2- 3 ngày bạn tưới khoảng 1 lần là được.

– Tiến hành vun xới cho cây trước khi cây ra hoa và qua. Từ lúc trồng cho đến khi được khoảng 20 ngày thì tiến hành vun cây được khoảng 2 lần nhằm mục đích cho đất tơi xốp, tăng cường chất dinh dưỡng cho cây.

– Làm giàn: tiến hành làm giàn sau thời điểm ra chùm hoa đầu tiên. Bạn hãy buộc cây vào giàn để tạo nên sự vững chắc cho cây.

– Bấm ngọn: thời kỳ cây ra nhiều hoa thì tiến hành bấm ngọn để dinh dưỡng tập trung vào cây, giúp cho quả nhiều dinh dưỡng và mọc quả to

Hạt giống Cà chua đen Organic Non-GMO Indigo Rose Tomato
Hạt giống Cà chua đen Organic Non-GMO Indigo Rose Tomato

CHANH LEO VÀNG NGỌT COLOMBIA!

Hạt Giống chanh dây ngọt Colombia Giá Sĩ. Siêu kinh tế 120.000 đồng / 1 quả.

Vui lòng liên hệ: 0988 988 097