hạt giống nước ngoài
hạt giống nước ngoài
hạt giống nước ngoài
hạt giống nước ngoài
 

Hạt giống đu đủ lùn siêu kinh tế Papaya Carica seeds

Hạt giống đu đủ lùn siêu quả Papaya Carica seed

ĐẶT HẠT GIỐNG ĐU ĐỦ LÙN SIÊU KINH TẾ PAPAYA CARICA SEEDS ONLINE TẠI ĐÂY

Để được tư vấn và đặt hàng hãy Gọi Ngay 0917 351 379 

Giao hàng hạt giống và cây giống toàn quốc!

Số hạt/ gói: (Gói Lớn 20 hạt)

Mùa Trồng: Quanh năm

Nhiệt độ: 20 – 35 độ C

Hạt giống đu đủ lùn siêu quả Papaya Carica: Giá 15,000 VNĐ / 1 hạt. Qúy khách mua sỉ (8.000 đ/ 1 hạt) call: 0917 351 379

GIAO HÀNG TẬN NHÀ MỚI THU TIỀN TRÊN TOÀN QUỐC

(Cam kết tỷ lệ nảy nẩm > 95%, hàng chuẩn F1, xuất xứ: Mỹ, hàng nhập khẩu)

Gói 4 hạt  =>> giá 50.000 VNĐ/ 1 gói. Mua online: TẠI ĐÂY 

Gói 20 hạt  =>> giá 250.000 VNĐ/ 1 gói. 

Gói 50 hạt  =>> giá 600.000 VNĐ/ 1 gói. 

Gói 100 hạt  =>> giá 1.100.000 VNĐ/ 1 gói. 

Gói 500 hạt  =>> giá 4.500.000 VNĐ/ 1 gói. 

Gói 1.000 hạt  =>> giá 8.000.000 VNĐ/ 1 gói. 

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ ĐU ĐỦ LÙN SIÊU QUẢ, SIÊU KINH TẾ.

Hạt Giống Đu Đủ Lùn Cao Sản Gói Lớn khi trưởng thành cho thịt ngọt, thơm, mềm mà không nát, vỏ quả cứng dễ bảo quản và vận chuyển. Cây mang lại hiệu quả kinh tế nhanh , là cây chiến lược giúp bà con nông dân thoát nghèo.

Cây Đu Đủ Lùn Cao Sản rất dễ trồng, vốn đầu tư rất thấp, cây sinh trưởng khỏe mạnh, ít bị sâu bệnh nhưng lại cho năng suất cao.

Với ưu điểm cây thấp và năng suất cao nên rất tiện cho việc chăm sóc và thu hoạch, trái ra sai, chất lượng cơm ngon, có thể thu xanh để chế biến nhiều món ăn… là những yếu tố khiến giống đu đủ này ngày càng được người dân ưa chuộng, trồng thay thế dần cho giống đu đủ truyền thống.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪNG BƯỚC TRỒNG HẠT GIỐNG ĐU ĐỦ LÙN.

Hạt giống đu đủ lùn siêu quả Papaya Carica

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪNG BƯỚC TRỒNG HẠT GIỐNG ĐU ĐỦ LÙN.

Ngâm hạt

Ngâm hạt giống trong nước ấm 30 độ C từ 2-4 tiếng. Sau đó đem Hạt đi Ủ ở trong đất, bông gòn ẩm hoặc trong viên nén ươm hạt. Hạt nảy mầm đều đặn sau 10-15 ngày.

Hạt giống đu đủ lùn siêu quả Papaya Carica

Hạt giống đu đủ lùn siêu quả Papaya Carica

Đất trồng

Đu đủ dễ tính, trồng được trên nhiều chân đất khác nhau, độ PH thích hợp từ 6 – 6,5. Nên chọn đất thoát nước nhanh không bí chặt. Đất sạch tơi xốp => Đất trồng là đất thịt hoặc đất sạch là được.

Làm đất: Đất phải cày thật sâu phải đập nhỏ vừa lên luống cao 40-50 cm so với mặt rãnh, khoảng cách giữa các luống từ 2-2,5 m, mặt luống rộng 1,6-2 m ở ruộng thấp dễ bị úng thì luống càng phải cao lên. Đào hố trồng 60x60x30, ở giữa luống cách nhau 2m một hố. Mỗi sào trồng từ 80-90 cây.

Nếu trồng chậu thì đường kính chậu tầm 60cm độ sâu khoảng 50cm là được (Hoặc trồng thùng xốp loại lớn).

Hạt giống đu đủ lùn siêu quả Papaya Carica seed

Hạt giống đu đủ lùn siêu quả Papaya Carica seed

Hạt giống đu đủ lùn siêu kinh tế Papaya Carica seeds

Trồng cây

Ươm cây con trực tiếp vào hố trồng hoặc ươm sẳn trên đất ươm và đem vào hố trồng, chậu trồng.

Đu Đủ Cao Sản với ưu điểm cây thấp nên rất tiện cho việc chăm sóc và thu hoạch

Chăm sóc

Tưới nước: Đu đủ là loại cây cần nhiều nước nhưng rất sợ úng. Do đó cần cung cấp đầy đủ nước cho cây vào mùa nắng và thoát nước tốt cho cây vào mùa mưa hoặc khi bị úng, lũ.

Làm cỏ: Cỏ dại cạnh tranh dinh dưỡng và là nơi trú ẩn của sâu bệnh. Cần làm thường xuyên quanh gốc. Tủ gốc: Dùng rơm hoặc cỏ khô tủ quanh gốc vào mùa nắng để giữ độ ẩm và giữ nhiệt độ thích hợp cho cây.

Phòng trừ bệnh

Nhện đỏ: Thường gây hại cho cây vào mùa nắng, ở dưới mặt lá. Lá bị hại có đốm vàng, loang lỗ, sau đó lá bị cháy và rụng. Phòng trị: Phun gói trừ bệnh cao cấp được đính kèm, cói trừ bệnh có thể sử dụng rất lâu và phòng trừ nhiều loại bệnh khác nhau cho đu đủ.

Hạt giống đu đủ lùn siêu quả Papaya Carica seeds

Hạt giống đu đủ lùn siêu quả Papaya Carica seeds

Hạt giống đu đủ lùn siêu kinh tế Papaya Carica seeds

Thu hoạch

Tầm 5-7 tháng: Khi trái đạt kích thước tối đa và bắt đầu chín thì có thể thu hoạch. Quan sát lúc vỏ trái bóng lên, hơi ửng vàng ở chóp trái (gọi là đu đủ lên da), lúc này nhựa mủ trong cây chảy ra hơi trong.

Cần chú ý thu trái lúc trời nắng ráo, vì vỏ trái khi chín thường mềm hơn dễ bị xây xát. Ở nhiệt độ 8 – 12 độC trái chín lưu trữ được khoảng 3 tuần.

THÔNG TIN KỸ THUẬT VỀ HẠT GIỐNG ĐU ĐỦ LÙN CAO SẢN DÀNH CHO CHUYÊN GIA..

Hạt giống đu đủ lùn siêu kinh tế Papaya Carica seeds

THÔNG TIN KỸ THUẬT VỀ HẠT GIỐNG ĐU ĐỦ LÙN CAO SẢN DÀNH CHO CHUYÊN GIA.

Hạt giống nước ngoài Dễ Trồng chuyên cung cấp các loại hạt giống đu đủ, hạt giống cà chua , shop chuyên hạt giống hoa và chuyên bán các loại hạt giống cây ăn trái, cây mini, hạt giống sen mini Nhật Bản và rất nhiều loại hạt giống mini khác.

Sản lượng 150kg/cây/năm. Đu Đủ Lùn Cao Sản đang trở thành cây chiến lược kinh tế và làm cảnh

Bộ Hạt Giống Đu Đủ Lùn Cao Sản Gói Lớn mang lại cho các bạn giống cây mới hiệu quả và phát triển tiềm năng kinh tế với thu nhập 200 triệu đồng/Hecta/năm. Không những thế, Đu Đủ Lùn Cao Sản Gói Lớn sẽ khiến mọi người phải ngỡ ngàng vì độ sai quả với trái mọc chi chít tận sát gốc, có thể trồng làm cảnh cho gia đình của mình.

Hiện nay giống cây Đu Đủ Lùn Cao Sản đã được trồng phổ biến ở Việt Nam được khoảng gần 2 năm. Cây dễ trồng, sinh trưởng khoẻ, vốn đầu tư thấp,có khả năng chống chịu bệnh virus cao, ít sâu bệnh nhưng lại cho năng suất cao.

Hạt giống đu đủ lùn siêu quả

Hạt giống đu đủ lùn siêu quả

Cây cao tầm 90 cm đến 1,2m. Nên thường được gọi là “Đu Đủ 3 Gang”. Thu hoạch trái sau khi trồng từ 5-7 tháng. Trọng lượng bình quân 1,5 – 2 kg/trái, có trái nặng tới 3 kg. Trung bình 1 cây cho năng suất khoảng 150kg/cây/năm.

Dù được trồng ở những vùng đất miền Trung “nắng như đổ lửa, mưa ngập cả đất trời” hay trồng sứ miền Tây có những giai đoạn ngập mặn hoặc miền Bắc vào mua Đông, thế nhưng giống “Đu đủ 3 gang” vẫn nặng trĩu, sai quả quanh năm. Và cho năng suất cao.

Bạn sẽ có 40-60 quả/cây/năm. Sản lượng đạt hơn 150Kg/cây/năm. Với giá bán trên thị trường dao động từ 7.000-9.000 đồng/kg. Có thể cho thu hoạch trên 200 triệu đồng/Hecta/năm khá cao so với nhiều loại cây trồng truyền thống khác .

Giống Đu Đủ Lùn Cao Sản khi chín vỏ có màu vàng tươi, ruột màu đỏ cam, ít hạt, ăn ngọt và thơm, thịt dày tỷ lệ phần ăn được cao trên 85%…chất lượng ngon

Đu Đủ Lùn Cao Sản mỗi năm cao lên không nhiều và cho trái quanh năm

Khác với đu đủ thường khi trưởng thành cao 2-3 mét thì mới ra quả nên người trồng phải bắc thang lên trèo hái, hoặc dùng cây khèo chọc cho rụng xuống để thu hoạch.

Còn với giống Đu Đủ Lùn Cao Sản này , trái ra chỉ cách mặt đất từ 40 – 50 cm,nên việc thu hoạch vô cùng dễ dàng, rất tiện chăm sóc tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho người trồng.

Trái ra chỉ cách mặt đất từ 40 – 50 cm

Papaya Carica seeds

Papaya Carica seeds

 

Hạt giống đu đủ lùn siêu quả Papaya Carica
Hạt giống đu đủ lùn siêu kinh tế Papaya Carica seeds

CÀ CHUA THÂN GỖ TAMARILLO!

Hạt Giống Cà Chua Thân Gỗ Tamarillo Giá Sĩ. Siêu kinh tế 1 triệu đồng / 1kg.

Chúng tôi thu mua cà chua thân gỗ trái đỏ để đưa vào hệ thống siệu thị, bà còn có trái vui lòng liên hệ: 039 350 5676

Do thị trường có nhiều người bán. Cô Chú nên mua cây giống nơi có uy tín đảm bảo đúng giống thuần Cà chua thân gỗ Tamarillo. Tránh tình trạng trồng thời gian phát hiện cây không ra hoa hoặc không đậu trái.

Hướng dẫn ươm hạt giống cà chua thân gỗ Tamarillo.